Tour liên quan

Du lịch Đà Nẵng - Bà Nà - Hội An - Lý Sơn

Du lịch Đà Nẵng - Bà Nà - Hội An - Lý Sơn

4 ngày 3 đêm

4,990,000đ
4,410,000đ

Cách đặt vé máy bay Đà Nẵng giá rẻ từ Hà Nội? Mẹo Đặt Vé

Vé máy bay Đà Nẵng giá rẻ là một trong những tiêu chí chọn lựa của nhiều du khách. Vậy làm cách nào để đặt được?

Đi du lịch với nhiều chi phí cần phải bỏ ra, nên với vé máy bay Đà Nẵng giá rẻ thì bạn sẽ không còn quá lo nữa. Tùy vào từng thời điểm mà giá vé từ Hà Nội tới Đà Nẵng sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên bạn cần nắm được những mẹo nhỏ khi đặt vé để có được những mức giá hợp lý nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đặt Vé máy bay Đà Nẵng giá rẻ.

 

Một, thời điểm đặt vé

Như đã chia sẻ ở những bài trước, Đà Nẵng có 2 mùa chính là mùa mưa và mùa khô, Và vào mùa khô khách du lịch tới đây thường đông đúc. Chính vì thế để chuyến đi tiết kiệm và trọn vẹn bạn nên lên lịch trình sớm. Sau khi bạn có được một lịch trình cụ thể, bạn sẽ tiến hành đặt vé ngay. Kinh nghiệm để đặt được Vé máy bay Đà Nẵng giá rẻ là bạn nên đặt sớm khoảng 1 -2 tháng. Như vậy mức giá sẽ ổn định hơn.

 

Cách đặt vé máy bay Đà Nẵng giá rẻ từ Hà Nội? Những mẹo nhỏ mà bạn cần biết

 

Ngoài ra, khi đó bạn sẽ không phải chịu ảnh hưởng quá nhiều từ tác động bên ngoài dẫn đấy là mùa du lịch hay không. Khoảng thời gian sau tết Nguyên Đán và tầm tháng 9 đến tháng 11 giá vé khá rẻ. Còn vào mùa du lịch cao điểm thì nó sẽ tăng lên. Nhất là vào thời điểm nghỉ lễ 30/4 khi có lễ hội pháo hoa độc đáo trên sông Hàn.Tuy nhiên khi bạn đặt vé sớm thì mức giá bị chênh lên cũng không đáng kể.

 

Hai, Lựa chọn hãng bay

Với chuyến bay từ Hà Nội đến thành phố Đà Nẵng đã có nhiều hãng bay khai thác. Chẳng hạn như Vietnam Airlines, Vietjet hay Jestar… Mỗi hãng bay sẽ có những đặc điểm, những chương trình khuyến mãi riêng. Bạn có thể tiến hành so sánh giá các hãng bay để có lựa chọn phù hợp nhất.

 

Cách đặt vé máy bay Đà Nẵng giá rẻ từ Hà Nội? Những mẹo nhỏ mà bạn cần biết

 

Hình ảnh dưới đây là cập nhật giá vé gốc của một số hãng có chuyến bay từ Hà Nội tới Đà Nẵng. Bạn có thể thấy, tùy hãng hàng không bạn sẽ có được những mức giá khác nhau. Điều này phụ thuộc vào chất lượng phục vụ cũng như các chương trình khuyến mãi của hãng. Nhưng nhìn chung, với Vietnam Airlines, giá vé thường cao hơn so với những hãng vé máy bay khác.

Chính vì thế tùy vào điều kiện tài chính của mình mà bạn lựa chọn giá vé cũng như hạng vé của mình. Hạng vé phổ thông sẽ rẻ hơn hạng thương nhân. Tương tự như vậy để có được Vé máy bay Đà Nẵng giá rẻ.

 

Ba, Thời điểm bay

Để đặt được Vé máy bay Đà Nẵng giá rẻ bạn cũng cần lưu ý rằng, giờ bay sẽ ảnh hưởng rất lớn tới giá cả. Thông thường các chuyến bay sớm và muộn giá vé sẽ rẻ hơn. Chính vì thế khi muốn có Vé máy bay Đà Nẵng giá rẻ bạn đôi khi phải chấp nhận việc đi khuya về sớm là bình thường. Bởi lẽ thời điểm đó không có quá nhiều hành khách nên giá vé sẽ rẻ hơn.

 

Cách đặt vé máy bay Đà Nẵng giá rẻ từ Hà Nội? Những mẹo nhỏ mà bạn cần biết

 

Tất nhiên bạn cũng nên lưu ý, vào những ngày lễ lớn hay thứ 7, chủ nhật giá vé sẽ cao hơn. Nếu được bạn hãy chọn thời điểm bay tránh những ngày đó, hoặc là trước hoặc hoặc là sau. Bởi khi này hành khách đông nên sẽ dễ ra tình trạng cháy vé. Kể cả có vé thì thông thường giá cũng rất cao. Chẳng hạn như hằng năm, Đà Nẵng có chương trình bắn pháo hoa quy mô lớn vào dịp 30/04 nên nếu bay vào thời gian này sẽ rất khó tìm được vé giá rẻ.

 

Bốn, Chia nhau ra để đặt vé

 

 Cách đặt vé máy bay Đà Nẵng giá rẻ từ Hà Nội? Những mẹo nhỏ mà bạn cần biết

 

Thông thường, đi du lịch Đà Nẵng hay bất cứ đâu người ta  cũng thường đi theo nhóm. Có như vậy sẽ vui vẻ và có được những trải nghiệm tuyệt vời bên nhau.  Tuy nhiên sẽ rất khó để cả nhóm cùng săn được vé giá rẻ. Chính vì thế nếu đi theo nhóm bạn nên chia ra để đặt. Đó sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn nếu muốn có Vé máy bay Đà Nẵng giá rẻ.

 

Năm, Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Thông thường các hãng bay thường có các chính sách, chương trình khuyến mãi. Để không bỏ lỡ những cơ hội đó bạn nên đăng ký nhận tin từ các hãng hàng không. Khi đó bạn sẽ nắm bắt được những thông tin mới nhất để chủ động đưa ra các lựa chọn hợp lý nhất.

 

Trên đây là các mẹo nhỏ để có được Vé máy bay Đà Nẵng giá rẻ. Áp dụng những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ trên đây chắc chắn bạn sẽ không cần lo lắng về chi phí chuyến đi. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật những tin bổ ích nhất cho hành trình của mình, bạn nhé!Bình luận