Tour liên quan

Tour Nhật Bản Giá Rẻ: HÀ NỘI – TOKYO  – NÚI PHÚ SĨ - TOKYO

Tour Nhật Bản Giá Rẻ: HÀ NỘI – TOKYO – NÚI PHÚ SĨ - TOKYO

5 ngày 4 đêm

07/08/2020
23,900,000đ
21,900,000đ

Tháng 8 Vivu du lịch Nước Ngoài ở đâu đẹp nhất, giá tốt nhất?

Tháng 8 là tháng của các mùa hoa, thời điểm này Hè đã gần kết thúc mùa Thu. Các tour du lịch tháng 8 cũng tập trung vào các tour đi ngắm hoa, tour du lịch biển đảo nước ngoài và tour lễ hội ở các tuyến nước ngoài như: Lễ hội Singapore Garden, Lễ hội Cà chua ở Tây Ban Nha ... 
Châu Á
Nếu như muốn tiết kiệm thời gian đi lại, bạn có thể lựa chọn du lịch các nước châu Á như Hong Kong, Singapore, Malaysia, Thái Lan… bởi trong tháng 8, các nước này sẽ đón mùa giảm giá (sale off) mua sắm lớn nhất trong năm. 
 
Cho dù bạn là tín đồ mua sắm, một du khách đam mê thời trang hay chỉ đơn giản là muốn tham quan và trải nghiệm không khí mua sắm tấp nập trong mùa sale thì những thành phố, quốc gia này đều là gợi ý cực hấp dẫn dành cho bạn. 
Cùng Travelvietnam.com.vn khám phá từng nước 1 nhé:

Hồng Kông Tháng 8

Singapore - Malaysia Tháng 8

Thái Lan Tháng 8

Châu Âu
Trái lại với Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á, tháng 8 là mùa thấp điểm du lịch ở châu Âu. Vì thế nếu muốn du lịch trời Âu mà lại tiết kiệm chi phí thì bạn rất nên lựa chọn thời điểm này. Bên cạnh đó, thời tiết châu Âu tháng 8 rất đẹp khi đang chuyển mùa sang thu, trời trong xanh, ít mây, dễ chịu. Đến với châu Âu, bạn sẽ thực sự choáng ngợp với vẻ đẹp cổ kính, trầm lắng nhưng không kém phần hiện đại và sôi động nơi đây. 
 
Bạn có thể tham khảo một số quốc gia như Anh, Pháp, Ý, Hy Lạp, Na Uy, Bỉ… với những cảnh đẹp tuyệt vời và chi phí rất tốt như ở dưới đây.

Vương quốc anh tháng 8

Pháp tháng 8

Ý Tháng 8

Hy Lạp tháng 8

Bỉ tháng 8
 

Xem thêm...