Tour liên quan

Du lịch Hà Giang

Du lịch Hà Giang

3 ngày 2 đêm

2,590,000đ
2,250,000đ

Đi Hà Giang nên ăn ở nhà hàng nào ngon bổ rẻ. Nhà hàng ở Hà Giang

Bên cạnh việc khám phá những địa danh thì ẩm thực cũng là một điều được các du khách quan tâm. Vậy đâu là những nhà hàng ở Hà Giang nổi tiếng?

Hà Giang nổi tiếng với những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hấp dẫn bao du khách ghé chân. Bên cạnh đó thêm một điều hấp dẫn du khách chính là ẩm thực. Bên cạnh các món ăn ngon cũng như những đặc sản Hà Giang mà chúng tôi đã chia sẻ gần đây. Chắc bạn cũng đang băn khoăn ăn những món ngon đó ở đâu, đúng không nào? Hôm nay, Travel Vietnam sẽ bật mí cho bạn những nhà hàng ở Hà Giang nổi tiếng, ngon bổ rẻ nhé!

 

Một, Nhà hàng Âu Việt

Địa chỉ: Tổ 3, thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, Hà Giang

Điện thoại: 094 290 5888

Đây là một nhà hàng ở Hà Giang nổi tiếng với không gian rộng rãi, thoáng mát. Với thực đơn đa dạng bạn sẽ có được nhiều lựa chọn để thưởng thức các món ngon, đặc sản của địa phương này. Chẳng hạn như: Lẩu dê gà, phở bò… Thêm một điểm cộng nữa chính là nhà hàng này có đội ngũ nhân viên nhiệt tình nên bạn sẽ cảm nhận được một không khí ấm áp và thân thiện.

 

Hai, Nhà hàng Cơm Dân Tộc

Địa chỉ: 18 Nguyễn Văn Linh, Trần Phú, thành phố Hà Giang

Điện thoại: 0219 3861884

 

Đi Hà Giang nên ăn ở nhà hàng nào ngon bổ rẻ. Nhà hàng ở Hà Giang

 

Đúng như tên gọi này nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn dân tộ, mang đậm nét đặc trưng của Tây Bắc. Tất  nhiên cũng không thể thiếu được những hương vị núi rừng như: thịt trâu, cơm lam, lợn mán… Chính những món ăn mang đậm nét đặc trưng của Hà Giang cũng sẽ giúp bạn hiểu thêm về vùng đất cũng như văn hóa của nơi đây.

 

Ba, Quán cháo Mộc Miên

Địa chỉ: Số nhà 140, tổ 2, thị trấn Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 0392 222 830

Tới đây bạn sẽ được thưởng thức món cháo ấu tẩu. Đây cũng chính là một món ăn nổi tiếng của thiên nhiên núi rừng Tây Bắc.

 

Bốn, Mã Gia Quán

Địa chỉ: Số nhà 140, tổ 2, thị trấn Đồng Văn, Hà Giang

Điện thoại: 0947 721 888

Mã Gia Quán là một cửa hàng với nhiều món ăn ngon chẳng hạn như các món lẩu dê, xào, lăn.. Bạn sẽ có một cảm nhận rất khác đối với các món ăn ngon của Hà Giang.

 

Năm, Nhà hàng Sơn Thúy

Địa chỉ: Tổ 1, phường Quang Trung, khu phố Ẩm thực, thành phố Hà Giang

Điện thoại: 0915 047 301

 

Đi Hà Giang nên ăn ở nhà hàng nào ngon bổ rẻ. Nhà hàng ở Hà Giang

 

Nhà hàng Sơn Thúy với địa điểm thuận lợi nằm trong khu phố Ẩm thực nên đây cũng chính là một địa điểm nổi tiếng mà Travel Vietnam muốn gợi ý cho các bạn. Mỗi ngày nhà hàng đón rất nhiều lượt khách du lịch. Bởi nơi đây có thực đơn đa dạng cũng như nhiều món ăn ngon. Tới đây bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ngon chẳng hạn như: Ba ba, gà đồi, cá sông…

 

Sáu, Nhà hàng Đức Giang

Địa chỉ: Tổ 1, phường Quang Trung, thành phố Hà Giang

Điện thoại: 0913 288 469

Đây là một nhà hàng ở Hà Giang mà Travel Vietnam muốn gợi ý cho bạn nếu bạn chưa biết nên thưởng thức các món ăn ngon ở đây. Một số món ăn ngon của nhà hàng rất được du khách yêu thích là ba ba, cá tầm, cá nheo sông… và một số món ăn mang đậm phong cách núi rừng. Thêm vào đó, không gian của nhà hàng khá rộng và đẹp nên bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị nhất khi tới đây.

 

Bảy, Quán bà Tú Lan

Địa chỉ: Số nhà 125, tổ 3, thị trấn Đồng Văn

Điện thoại: 0363 276 042

Đây cũng là một cửa hàng ăn ngon nằm ngay tại khu phố cổ Đồng Văn. Quán nằm bên trái đối diện với quán cà phê ở chợ cổ. 

 

Tám, Nhà hàng Ngói Đỏ

Địa chỉ: Tổ 1, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang

Điện thoại: 0986 294 185

 

Đi Hà Giang nên ăn ở nhà hàng nào ngon bổ rẻ. Nhà hàng ở Hà Giang

 

Nhà hàng Ngói Đỏ nổi tiếng với thực đơn khá đa dạng. Trong đó phổ biến nhất vẫn là các món ăn dân tộc thể hiện rõ đặc trưng của thiên nhiên núi rừng. Bên cạnh đó nếu bạn muốn cảm nhận và thưởng thức các món ăn ngon mới lạ thì có thể chọn các món ăn Hàn Quốc. Giá thành ở đây cũng không quá đắt, vì vậy nó phù hợp với nhiều đối tượng du khách. Cũng như bạn sẽ có được nhiều lựa chọn hơn.

 

Chín, Nhà hàng Cá Sông Lô

Địa chỉ: Tổ 6, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang

Điện thoại: 0914 289 369

Nhà hàng Cá Sông Lô sẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời để bạn có thể thưởng thức được các món ăn ngon cũng như vừa ngắm nhìn ra sông Lô và cầu Yên Biên I. Khu nhà hàng được thiết kế khá rộng rãi và nhiều loại phòng để bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Thêm một điểm cộng nữa chính là nhà hàng có đội ngữ đầu bếp vô cùng chuyên nghiệp nên các món ăn được chế biến ra vô cùng chuẩn vị.

 

Mười, Quán Tiến Nhị

Địa chỉ: Nằm đối diện với lối vào Phố cổ và chợ cổ Đồng Văn

Tới đây bạn sẽ được thưởng thức các món ăn ngon như thịt lợn khô, thịt xá xíu, thịt trâu gác bếp... Ngoài ra bạn có thể mua một số loại bánh và đặc sản để làm quà khi đi du lịch Hà Giang.

 

Trên đây là những nhà hàng ở Hà Giang Travel Vietnam muốn gợi ý cho bạn. Hy vọng nó sẽ giải đáp được những thắc mắc là đi Hà Giang nên ăn ở những nhà hàng nào. Tới đây bạn sẽ cảm nhận được những nét đặc sắc của những nền ẩm thực tuyệt vời của vùng đất này. Khám phá ẩm thực cũng chính là một cách để bạn hiể thêm về văn hóa cũng như những nét đặc sắc của vùng Tây Bắc này.Bình luận

Xem thêm...