Tour liên quan

Du lịch Phú Quốc từ Hà Nội

Du lịch Phú Quốc từ Hà Nội

4 ngày 3 đêm

7,590,000đ
6,990,000đ

Kinh nghiệm đặt khách sạn ở Phú Quốc giá rẻ, Mẹo Đặt Phòng

Đi du lịch Phú Quốc là một cách để thư giãn. Vì thế vấn đề đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Phú Quốc với những bãi biển hoang sơ nhưng quyến rũ, những món ăn ngon, nhiều trải nghiệm thú vị… Đó là lý do du khách yêu thích hòn đảo xinh đẹp này Để có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo, Travel Vietnam sẽ gợi ý cho bạn kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc. Đảm bảo bạn sẽ có được chuyến đi thú vị, hấp dẫn. Quan trọng chi phí không quá cao. Hãy cùng tham khảo nhé

 

Một, Lựa chọn địa điểm khách sạn

Đi du lịch Phú Quốc nên ở khách sạn nào, đó là điều đầu tiên nhiều người quan tâm. Bạn cần chú ý khi đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc là nghiên cứu địa  điểm của khách sạn đó.

Tại Phú Quốc bạn có thể chia thành 3 khu với nhiều khách sạn và resort. Đó là thị trấn Dương Đông, bãi Dài, và khu vực Bãi Ông Lang – Cửa Cạn. Tất nhiên không thể thiếu khu VinPearl. Tuy nhiên bài viết này chúng tôi đã chia sẻ bạn có thể tìm đọc thêm. Với 3 khu vực trên bạn cần cân nhắc kỹ. Một nhu cầu đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc dành cho bạn là tùy theo nhu cầu du lịch cũng như điều kiện kinh tế của mình mà bạn chọn khách sạn phù hợp.

 

1. Thị trấn Dương Đông

Thị trấn này là khu vực trung tâm của đảo. Nơi đây có nhiều khách sạn, resort để bạn lựa chọn. Đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc ở thị trấn này bạn sẽ rất thuận tiện trong di chuyển, nhất là đi chơi, ăn uống. Vì thế khách sạn ở đây thường là lựa chọn của nhiều người.

 

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc giá rẻ không phải ai cũng biết

 

Đặc biệt, đường Trần Hưng Đạo là địa điểm lý tưởng nhất. Nó gần chợ đêm và khu Dinh Cậu. Tuy nhiên mức giá phòng của nơi này thường sẽ đắt hơn các khu vực khác rất nhiều. Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc tại thị trấn Dương Đông là hãy đặt phòng trước 1 đến 2 tháng. Bởi như thế giá thành sẽ không quá cao và bạn cũng chọn được khách sạn như ý.

 

2. Khu vực Ông Lang – Cửa Cạn

Khu vực này nằm cách thị trấn Dương Đông tầm 7km. Nơi đây cũng có nhiều khách sạn và resort nổi tiếng. Với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Nơi đây sẽ phù hợp với những ai muốn nghỉ dưỡng, yên tĩnh. Bên cạnh đó đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc  ở địa điểm này giá cũng mềm hơn.
 

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc giá rẻ không phải ai cũng biết
 

Kinh nghiệm cho bạn là tùy thuộc vào địa điểm tham quan chính để lựa chọn khách sạn. Bởi khi ấy bạn sẽ không phải di chuyển quá nhiều.

 

3. Khu Bãi Dài

Bãi Dài là một trong những bãi biển hoang sơ nhưng rất quyến rũ tại Phú Quốc. Nó nằm cách thị trấn Dương Đông khoảng 15km. Đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc tại khu Bãi Dài bạn sẽ có nhiều lựa chọn như resort, VinPearl Land, VinPearl Safari.. Như đã chia sẻ ở bài trước, khu VinPearl sẽ có giá rất cao. Tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính của mình mà bạn có thể lựa chọn địa điểm phù hợp.

 

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc giá rẻ không phải ai cũng biết

 

 

Hai, Tham khảo giá phòng trước

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc là bạn nên tham khảo giá phòng trước. Đầu tiên bạn hãy chọn các địa điểm mình tham quan. Sau đó xác định chúng trên bản đồ. Từ các địa điểm đó, bạn sẽ chọn khách sạn phù hợp với lịch trình của mình. Sau khi đã có danh sách các địa chỉ phù hợp. Bạn hãy tham khảo giá ở các khách sạn. Điều này giúp bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về mức giá để đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc tốt hơn.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng, chất lượng và dịch vụ của khách sạn thường sẽ tương xứng với giá cả. Bạn hãy vào một số trang web đặt phòng trực tuyến để tham khảo. Thông thường các trang này sẽ giúp bạn có sự so sánh. Quan trọng, ở đây thường có các chương trình ưu đãi.

Dưới đây là một số khách sạn ở Phú Quốc 

 

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc giá rẻ không phải ai cũng biết

 

 

Ba, Chú ý đến thời gian đặt phòng

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc là bạn không nên tới đây vào mùa cao điểm. Đó là thời điểm từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau và cũng không nên đến vào cuối tuần. Bởi khi ấy sẽ đông đúc, khó tham quan. Quan trọng hơn nữa là đây là thời điểm các khách sạn thường khan hiếm phòng. Chính vì vậy giá cả sẽ rất cao.

 

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc giá rẻ không phải ai cũng biết

 

Một kinh nghiệm dành cho bạn đó là nên đặt phòng vào thời điểm gần mùa cao điểm. Khi ấy chuyến du lịch của bạn sẽ trọn vẹn hơn và không phải lo lắng quá nhiều  về giá cả. Nếu muốn có được phòng chất lượng thì bạn nên đặt trước 1 đến 2 tháng. Bạn sẽ không phải lo về việc không có phòng, quan trọng giá cả phù hợp.

 

Bốn, Săn phòng giá rẻ

 

 Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc giá rẻ không phải ai cũng biết

 

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc là bạn nên thường xuyên săn các chương trình giảm giá. Nó cũng giống như việc bạn canh sale vậy. Để làm được điều đó, bạn nên vào các trang web đặt phòng như: Adayroi.com, Trivago.com, Mytour, booking.com, Traveloka.com, Vntrip.vn… Sau đó bạn hãy để lại email để thường xuyên nhận được các thông báo về chương trình khuyến mãi. Khi đó bạn sẽ dễ đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc với giá ưu đãi nhất.

 

Trên đây là những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc mà Travel Vietnam muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình những bí kíp nhỏ. Đây là một khâu quan trọng và chi phối đến sự thành công của chuyến đi. Chúc bạn có được chuyến du lịch Phú Quốc nhiều trải nghiệm, vui vẻ, quan trọng chi phí không quá cao.Bình luận