Tour liên quan

Du lịch Đài Loan từ Hà Nội

Du lịch Đài Loan từ Hà Nội

5 ngày 4 đêm

11,900,000đ
9,990,000đ

Đi du lịch nước ngoài tháng 4 thì nên đi nước nào?

Tháng 4, có rất nhiều lý do bạn nên lên đường du lịch. Những lễ hội tưng bừng, những vườn hoa nở rộ thôi thúc liên tục.  tháng 4 thực sự luôn đọng lại trong ký ức của du khách những kỷ niệm sâu sắc khó quên về cảnh đẹp của vùng đất hoa Đây còn là thời điểm đẹp nhất để trải nghiệm mùa hoa Tử Đằng, hoa Chi Anh , Đặc biệt Hoa Anh Đào tại Nhật Bản, Nhất là tháng 4 có kì nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài, nên lượng khách du khách thường đông hơn bình thường bạn nên đăng ký sớm đển chọn được chuyến du lịch yêu thích.
 
1) Du lịch Lào và Campuchia vào tháng 4
Rất nhiều lễ hội ở các quốc gia trên đều diễn ra từ ngày 13 đến 15/4 với tập tục té nước để đem lại may mắn trong năm mới. Du lịch những nước này vào dịp lễ hội, bạn sẽ được tham gia và chứng kiến cảnh tượng người dân đổ ra đường té nước hoặc dùng súng nước để bắn người khác chúc mừng năm mới.

2) Du lịch Nhật Bản – lễ hội hoa anh đào Tháng 4

Tháng 4 hời điểm lý tưởng nhất để ngắm hoa mãn kha. Lưu ý Đẹp Nhất vẫn là giữa tháng 4. Sắc hồng phơn phớt của hoa anh đào bao phủ cả thành phố, khiến ai cũng cảm thấy bình yên, thư thái. 

3) Du lịch Thái Lan – tết té nước Songkran tháng 4

Ở Thái Lan, ngày tết thường bắt đầu từ 13 – 16.4 trên khắp đất nước với tập tục độc đáo là té nước vào nhau. Người dân cho rằng bằng cách này, họ sẽ rửa sạch những tội lỗi, những điều rủi ro của năm ngoái để sẵn sàng chào đón năm mới. Với khách du lịch, đây là dịp vui, thư giãn trên đường phố. 

4) Du lịch Trung Quốc Tháng 4
Để có thể khám phá hết đất nước Trung Quốc rộng lớn, có lẽ bạn phải dành rất nhiều thời gian. Đây không chỉ là một quốc gia mà nó như một thế giới thu nhỏ với sự phong phú về văn hóa và đa dạng về danh lam thắng cảnh. Một quốc giá có trên 30 Di sản văn hóa và thiên nhiên được UNESCO công nhận. Thành phố Bắc Kinh tráng lệ trong ánh đèn đêm, Thượng Hải – trung tâm kinh tế trù phú bậc nhất, Quảng Châu – kinh đô thời trang hay Hàng Châu là những điểm du lịch không thể bỏ lỡ trong tháng 4 này.

Xem thêm...