Tour liên quan

Du Lịch Campuchia từ Hà Nội

Du Lịch Campuchia từ Hà Nội

4 ngày 3 đêm

8,900,000đ
8,190,000đ

Du lịch Campuchia mùa nào đẹp nhất? Nên đi Campuchia lúc nào?

Là một trong ba nước Đông Nam Á nên Campuchia được rất nhiều bạn trẻ Việt lựa chọn làm điểm đến du lịch vì chi phí khá rẻ và tương đương một số điểm đến trong nước ở Việt Nam ( Bằng Đường Bay). Cùng Travelvietnam.com.vn khám phá xem nên đi du lịch Campuchia mùa nào đẹp nhất nhé!
Du lịch Campuchia mùa nào đẹp nhất? Nên đi Campuchia lúc nào?

Campuchia có 3 mùa chính là mùa mưa, mùa khô hay còn gọi tiểu mùa mát, mùa hè hay còn gọi tiểu mùa nóng. Cũng giống với Việt Nam, 
Campuchia có khí hậu khá là giống với Việt Nam Nhưng Campuchia có khí hậu khô và nóng bức hơn nhiều, nhiệt độ khoảng từ 21oC – 35oC, có khi lến đến 40 oC. Vì vậy, thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Campuchia là vào tháng 11 đến tháng 4, khi đó tiết trời dễ chịu, ôn hòa hơn, bớt nóng và ít mưa. Bởi vậy nếu bạn định đi du lịch Campuchia thì nên chọn khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 4 hàng năm bạn nhé.

Ngoài ra ở Campuchia vào tháng 4 Tết cổ truyền ở Campuchia với Lễ hội té nước Bom Chaul Chnam vô cùng thú vị, được tổ chức vào ngày 13 đến ngày 15 tháng 4 dương lịch hàng năm. Nếu bạn định đi vào đúng dịp này thì nên đặt vé, phòng khách sạn, và các dịch vụ đi kèm sớm nhé. Vì vào thời điểm đấy khách du lịch đến Campuchia rất là đông.

Tháng 11 ở Campuchia hằng năm có lễ hội rước nước, đua thuyền rất hấp dẫn cũng là một ngợi ý cho bạn.
 
Du lịch Campuchia mùa nào đẹp nhất? Nên đi Campuchia lúc nào?
 
Mùa Hè tháng 7, tháng 8 vì đây là thời gian mùa lũ bắt đầu kéo về một số khu vực ở Campuchia, Ngoài ra khí hậu rất nóng bức bởi thế bạn nên hạn chế đi du lịch Campuchia vào thời điểm này.

Khi du lịch ở Campuchia bạn nên chú ý Những điều cấm kỵ và cần lưu ý khi du lịch ở Campuchia và tìm hiểu trước những địa điểm du lịch Campuchia ở Siêm RiệpPhnompenh trước nhé để chuyến đi luôn được vui vẻ và thuận lợi!