Tour liên quan

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn Đường Bay

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn Đường Bay

5 ngày 4 đêm

10,990,000đ
8,990,000đ

Những Địa Điểm Chụp Ảnh Đẹp Nhất ở Phượng Hoàng Cổ Trấn

Hiếm có nơi nào lại “chiều” mọi ống kính máy ảnh như địa điểm du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn – một thành phố cổ với 1300 năm tuổi, đẹp hệt như một bức tranh trầm mặc khiến bao người phải tự nguyện đón những chuyến bay đường dài đến đây. Và thật lạ, mọi thứ thuộc về Phượng Hoàng Cổ Trấn trở nên kỳ ảo hơn qua những bức ảnh đẫm màu trời, màu gỗ và màu nước của bất kỳ bước chân xê dịch nào đã đến với thành phố cổ nếu không thiếu những góc sống ảo này.

1. Sông Đà Giang ở Phượng Hoàng Cổ Trấn
 

Được coi là “trái tim” của Cổ trấn, con sông Đà Giang với màu nước xanh lá ngày ngày chảy trôi giữa lòng thành phố đã trở thành một phần không thể thiếu trong các bức ảnh check-in du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn của nhiều lữ khách khi đặt chân tới chốn thành phố yên bình, tĩnh lặng này.Bạn có thể chụp ở dọc đường ven sông Đà Giang xanh thẳm quyến rũ2. Cây cầu đá ở Phượng Hoàng Cổ Trấn

Nơi check-in rần rần nhất chắc chắn phải kể đến cây cầu đá “thần thánh” bắc qua con sông Đà Giang xanh thẳm. Đây không phải là cây cầu bình thường, sự độc đáo chính là cây cầu được tạo nên từ những bậc đá rắn rỏi, vững chắc xếp thành một hàng thẳng tắp băng qua sông, giúp thu hút và đem lại sự thích thú cho du khách.

Cây cầu đá - góc chụp thần thánh không thể thiếu trong những bộ ảnh du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn
Đây cũng là góc check-in ưa thích của các cặp đôi
Đôi khi chỉ cần có thêm 1 chiếc ô là đã thấy bức ảnh so deep rồi

3. Những con ngõ nhỏ ở Phượng Hoàng Cổ Trấn
 

 

Nét đẹp ẩn giấu của Phượng Hoàng Cổ Trấn không thể nào “ngó lơ” những con ngõ nhỏ, chia làm nhiều nhánh đưa bước chân của kẻ lữ hành như bị thôi miên và đi không ngừng nghỉ. Mỗi con ngõ sẽ là một bức tranh mang nét riêng biệt, không hề giống nhau.

 Những ngọn đèn lồng đỏ được treo dọc dưới mái nhà cổ kính, san sát nhau, kéo dài cả một đoạn đường.

4. Trước những quán hàng ở Phượng Hoàng Cổ Trấn

Nếu đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các hàng quán bày bán đa dạng từ đồ lưu niệm, đồ gỗ, đồ ăn, hay tranh vẽ, cafe,… Và tất nhiên, dù có đứng trước bất cứ quán hàng nào thì bạn cũng sẽ cho ra đời một bức ảnh “nghệ” đến bất ngờ.


Bất kỳ quán hàng nào ở Cổ Trấn cũng sẽ trở thành góc sống ảo hoàn hảo cho bạn
 

Bạn muốn có một bộ ảnh du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn cho riêng mình? Hãy tham gia ngay tour Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn cùng Travelvietnam.com.vn ngay nhé!
Xem thêm: Nên đi nhưng điểm nào ở Phượng Hoàng Cổ Trấn? Nơi đẹp nhất?​Xem thêm...