Tour liên quan

Du lịch Phú Quốc từ Hà Nội

Du lịch Phú Quốc từ Hà Nội

4 ngày 3 đêm

7,590,000đ
6,990,000đ

Đi du lịch Phú Quốc nên đi mấy ngày? Thời gian bao lâu vừa đủ?

Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như thời gian của mỗi người để có thể trả lời cho câu hỏi: Đi du lịch Phú Quốc nên đi mấy ngày?

Phú Quốc là một hòn đảo xinh đẹp của nước ta. Bởi vẻ đẹo bí ẩn mang chút hoang sơ của mình mà nơi đây hấp dẫn đông đúc khách du lịch. Hằng năm nơi đây đón hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm. Tuy nhiên đi du lịch Phú Quốc mấy ngày là đủ vẫn đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây Travel Vietnam sẽ gợi ý cho bạn câu trả lời. Cùng đón đọc nhé!

 

Một, Thông tin về Phú Quốc

Phú Quốc là một hòn đảo xinh đẹp thuộc tỉnh Kiên Giang nước ta. Nó là một hòn đảo rộng lớn và được phân thành 3 hướng chính để dễ tham quan. Bao gồm: Phía Bắc là nơi có khu giải trí cực kỳ hiện đại VinPearl Land và VinPearl Safari. Phía đông và nam đảo là nơi có các điểm du lịch nổi tiếng khác mà bạn nên khám phá.

 

Gợi ý cho bạn: Đi du lịch Phú Quốc nên đi mấy ngày? Thời gian bao nhiêu là đủ

 

Nơi đây có nhiều điểm tham quan để khám phá. Do vậy khi đi du lịch Phú Quốc bạn nên chuẩn bị cho mình một lịch trình chi tiết nhất. Có như vậy bạn mới khám phá được nhiều địa điểm và có những trải nghiệm thú vị nhất khi ở đây.

 

Hai, Nên đi du lịch Phú Quốc mấy ngày?

Đi du lịch Phú Quốc 1 ngày

Đi du lịch Phú Quốc 1 ngày là điều hoàn toàn không tưởng. Dẫu cho bạn đang sống ở trên khu đất liền thuộc địa phận tỉnh Kiên Giang đi chăng nữa. Bởi vì thời gian di chuyển từ đất liền ra Phú Quốc bằng tàu cả đi cả về đã mất khoảng 5 tiếng đồng hồ. Còn nếu bạn di chuyển bằng máy bay từ Kiên Giang ra đảo thì cả đi và về cũng mất tầm hơn 2 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó chưa kể tới, đa phần du khách sẽ di chuyển từ Hà Nội, Cần Thơ hoặc Thành phố Hồ Chí Minh ra Phú Quốc.

 

Gợi ý cho bạn: Đi du lịch Phú Quốc nên đi mấy ngày? Thời gian bao nhiêu là đủ

 

Như đã chia sẻ ở trên, Phú Quốc có vô vàn địa điểm đẹp để tham quan, nhiều món ăn ngon. Cũng như nhiều trải nghiệm thú vị. Chính vì vậy nếu bạn đi du lịch Phú Quốc 1 ngày thì bạn khó có thể khám phá được nhiều địa điểm. Bởi vì bên cạnh thời gian di chuyển chính bạn còn cần thời gian để check in, check out nữa. Chính vì vậy, với quãng thời gian còn lại của một ngày thì bạn không thể thoải mái tham quan được.

Bên cạnh đó, việc tham quan nhưng  phải quan tâm quá về thời gian thì hoàn toàn không ổn. Như vậy bạn rất khó có được những trải nghiệm thú vị.

 

Đi du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm

Bạn chỉ có thể lựa chọn lịch trình đi du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm khi bạn đang ở Kiên Giang. Hay bạn đang ở một địa điểm mà nơi đó có đường bay thẳng tới Kiên Giang. Chẳng hạn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh…

 

Gợi ý cho bạn: Đi du lịch Phú Quốc nên đi mấy ngày? Thời gian bao nhiêu là đủ

 

Tuy nhiên, với lịch trình 2 ngày 1 đêm bạn cũng sẽ hơi mệt. Chính vì thế bạn cần sắp xếp lịch trình thật hợp lý. Các điểm tham quan nên gần nhau để hạn chế thời gian di chuyển.

 

Đi du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Đây là một lịch trình khá hợp lý và được nhiều người lựa chọn. Với khoảng thời gian này bạn có thể vừa nghỉ ngơi vừa tham quan. Quan trọng bạn sẽ không sợ mệt hay quá áp lực về thời gian.

 

Gợi ý cho bạn: Đi du lịch Phú Quốc nên đi mấy ngày? Thời gian bao nhiêu là đủ

 

Trong thời gian 3 ngày 2 đêm bạn có thể tham quan được nhiều địa điểm ở đây. Thưởng thức được nhiều món ngon đặc sản. Cũng như có nhiều trải nghiệm thú vị.

Về lịch trình chi tiết cho chuyến đi du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm chúng tôi đã chia sẻ trong bài trước. Bạn có thể tham khảo để chọn cho mình những địa điểm tham quan tốt nhất.

 

Đi du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

Cũng giống như lịch trình 3 ngày 2 đêm, với lịch trình này, bạn sẽ được tham quan nhiều địa điểm. Bên cạnh đó mỗi địa điểm bạn có thể có nhiều thời gian để tham quan và tận hưởng hơn. Chắc chắn bạn sẽ có chuyến đi thú vị với lịch trình này.

 

Gợi ý cho bạn: Đi du lịch Phú Quốc nên đi mấy ngày? Thời gian bao nhiêu là đủ

 

Trong những bài gần đây Travel Vietnam cũng đã chia sẻ cho bạn kinh nghiệm và lịch trình chi tiết để tham quan Phú Quốc 4 ngày 3 đêm bạn có thể tham khảo thêm

 

Đi du lịch Phú Quốc dài hơn

Nếu bạn có đủ thời gian cũng như điều kiện kinh tế thì hoàn toàn có thể cân nhắc lịch trình du lịch Phú Quốc dài ngày. Khi ấy bạn sẽ được khám phá Phú Quốc một cách đầy đủ, trọn vẹn và thoải mái nhất.

 

Gợi ý cho bạn: Đi du lịch Phú Quốc nên đi mấy ngày? Thời gian bao nhiêu là đủ

 

Với chuyến đi du lịch Phú Quốc dài ngày bên cạnh việc tham quan bạn còn có thể có thêm nhiều trải nghiệm thú vị nơi đây. Bạn có thể hòa mình vào cuộc sống của người dân ở Phú Quốc. Từ đó thêm hiểu và thêm yêu mảnh đất này. Tất nhiên bạn cũng cần cân nhắc kỳ bởi vì những chuyến đi như vậy thì chi phí thường sẽ rất cao.

 

Tùy vào quỹ thời gian cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng của mình mà bạn có thể trả lời cho câu hỏi: Đi du lịch Phú Quốc nên đi mấy ngày? Tuy nhiên đi Phú Quốc 3 ngày 2 đêm hay 4 ngày 3 đêm vẫn được nhiều người lựa chọn hơn cả. Dù đi ngắn ngày hay dài ngày thì chắc chắn Phú Quốc cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Bạn có thể tham khảo các tour du lịch Phú Quốc của Travel Vietnam để có được những gợi ý chính xác nhất.Bình luận