Tour liên quan

Du lịch Hà Giang

Du lịch Hà Giang

3 ngày 2 đêm

2,590,000đ
2,250,000đ

Đi du lịch Hà Giang cần chuẩn bị gì để có được nhiều trải nghiệm nhất

Hà Giang là một điểm đến hấp dẫn. Và để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất, hà gchúng tôi sẽ bật mí cho bạn đi du lịch Hà Giang cần chuẩn bị gì?

Hà Giang được biết đến với những địa danh nổi tiếng và hấp dẫn. Đó là nhà của Pao, cột cờ Lũng Cú… Chính vì vậy nhiều du khách lựa chọn làm đây là điểm đến cho chuyến đi tham quan của mình. Để có thể có được những trải nghiệm tốt nhất khi đến đây bạn cần phải làm tốt khâu chuẩn bị. Chính vì vậy đi du lịch Hà Giang cần chuẩn bị gì sẽ được Travel Vietnam bật mí dưới đây.

 

Một, Tiền và giấy tờ tùy thân

Có thể nói đâ chính là điều kiện đầu tiên và tiên quyết mà bạn cần đảm bảo cho mọi chuyến đi. Đi du lịch Hà Giang bạn cần phải chuẩn bị một khoản chi phí đủ để chi phí cho những dịch vụ khi tới đây. Tuy nhiên bạn không nhất thiết phải mang theo quá nhiều tiền mặt, bạn hoàn toàn có thể cho vào thẻ ATM để phòng lúc cần có thể dễ dàng rút. Bên cạnh đó nó cũng sẽ đảm bảo an toàn hơn.

 

Đi du lịch Hà Giang cần chuẩn bị gì để có được nhiều trải nghiệm nhất

 

Bên cạnh đó một điều bạn cần quan tâm nữa chính là cần mang theo giấy tờ tùy thân. Nhất là đối với những ai đi phượt Hà Giang bằng xe máy, hay có ý định thuê xe để khám phá thì bạn cần phải mang theo giấy tờ xe, bằng lái. Một số loại giấy tờ bạn nên mang theo như: giấy phép lái xem, giấy tờ xe, CMND, thẻ ATM…

 

Hai, Vật dụng cá nhân

Đây là những món đồ cần thiết mà bạn cần nhiều thời gian để chuẩn bị. Có như vậy bạn mới có được những chuyến đi vui vẻ và nhiều trải nghiệm nhất.

1. Trang phục

Với trang phục đi du lịch Hà Giang chúng tôi đã gợi ý cho bạn trong một số gần đây. Tùy theo lịch trình của chuyến đi dài hay ngắn mà bạn nên mang theo những loại trang phục phù hợp. Bạn nên mang theo vài bộ quần áo dài. Bên cạnh đó bạn cũng nên mang theo một vài chiếc áo gió và áo chống nước. Những chiếc áo chống nước sẽ giúp bạn tránh cảm lạnh khi đi đường. Còn nếu bạn đi du lịch mùa đông thì cần mang theo những loại quần áo ấm.

 

Đi du lịch Hà Giang cần chuẩn bị gì để có được nhiều trải nghiệm nhất

 

2. Giày dép: Bạn nên chọn cho mình những loại giày dép thoải mái. Thông thường đó sẽ là giày thể thao. Với loại giày này bạn nên chọn những đôi có độ bám tốt bởi tới Hà Giang bạn sẽ cần di chuyển nhiều.

3. Phụ kiện: Như khăn choàng cổ sẽ giúp giữ ấm trong mùa đông cũng như giúp tránh muỗi trong mùa hè. Bên cạnh đó nó cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong cách phối đồ.

4. Một số vật dụng cá nhân như kem đánh răng, bàn chải, sữa rửa mặt… và một số loại thuốc như thuốc chống muỗi, thuốc chống bỏng…

 

Ba, Một lịch trình chi tiết

Bất kỳ một chuyến đi nào cũng vậy bạn cần phải lên một lịch trình dự trù chi tiết nhất. Nó sẽ giúp cho bạn hình dung được chuyến đi của mình một cách chi tiết hơn. Quan trọng chi phí và thời gian sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất. Tuy nhiên lịch trình cũng nên linh động để có được những trải nghiệm tốt nhất.

 

Đi du lịch Hà Giang cần chuẩn bị gì để có được nhiều trải nghiệm nhất

 

Trong những số tiếp theo chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những lịch trình chi tiết nhất đối với chuyến du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm và 2 ngày 1 đêm.

 

Bốn, Bản đồ du lịch

Bên cạnh việc có được một lịch trình thật chi tiết bạn cũng cần có được bản đồ du lịch. Nhất là đối với những người đi du lịch Hà Giang lần đầu bạn nên ghi chú những địa điểm mình nên đến. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng bản đồ trên chính smartphone của mình. Như vậy bạn sẽ lên được một lịch trình hợp lý bớt được nhiều thời gian di chuyển. Nhờ điều này cũng có thể tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian của mình.

 

Đi du lịch Hà Giang cần chuẩn bị gì để có được nhiều trải nghiệm nhất

 

Bên cạnh đó, với những người đi phượt Hà Giang bạn cần phải lưu ý kỹ. Bạn cần phải lên danh sách những cửa hàng sửa xe ở dọc đường. Cũng như kiểm tra phanh xe, và những vấn đề cần thiết về chiếc xe máy của bạn. Bạn cũng nên mang theo một bộ đồ và vá xe dự trữ khi cần. Có như vậy bạn mới hạn chế được những trường hợp có thể xảy ra đối với hành trình của mình.

 

Đi du lịch Hà Giang cần chuẩn bị gì để có được nhiều trải nghiệm nhất

 

 

Trên đây là những thông tin đi du lịch Hà Giang cần chuẩn bị gìTravel Vietnam muốn gợi ý cho bạn. Đối với một chuyến hành trình bạn cần chuẩn bị mọi thứ thật kỹ lưỡng. Có như vậy chuyến hành trình mới an toàn cũng như nhiều trải nghiệm nhất. Bên cạnh đó bạn đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới và bổ ích nhất khi đi du lịch Hà Giang nhé!

 Bình luận

Xem thêm...