Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

Bật mí cho bạn cẩm nang du lịch Quan Lạn cực đầy đủ và chi tiết: Nên đi du lịch thời điểm nào, ăn món gì và đâu là các điểm tham quan nổi tiếng...

Quan Lạn là một hòn đảo của Quảng Ninh và nó nằm trên vịnh Bái Tử Long. Sở dĩ đây chính là một điểm rất được yêu thích bởi vì phong cảnh thiên nhiên ở đây vô cùng tuyệt vời. Nơi đây có nhiều bãi biển xinh đẹp, có làn nước trong xanh, có bờ cát dài mịn phẳng... Đây cũng chính là nơi ghi lại dấu ấn của hòn đảo. Và cũng không thể không nhắc tới các loại hải sản vô cùng tươi ngon và cũng có giá trị dinh dưỡng rất cao.... Và để bạn có được những trải nghiệm tốt nhất khi đặt chân tới đây Travel Vietnam sẽ bật mí cho bạn cẩm nang du lịch Quan Lạn đầy đủ và chi tiết nhất.

 

Một, Du lịch Quan Lạn nên đi vào thời điểm nào?

Quan Lạn là một hòn đảo nằm trên địa phận của vịnh Bái Tử Long. Nó gồm xã Quan Lạn và xã Minh Châu và có diện tích khoảng 11km2. Ấn tượng đầu tiên về nơi đây chính là khung cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp.

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

 

Tuy nhiên để có được những trải nghiệm tốt nhất khi tới đây bạn nên ghi vào cẩm nang du lịch Quan Lạn các mốc thời gian. Thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Quan Lạn chính là vào mùa thu hoặc mùa hè. Cụ thể cũng chính là thời gain từ tháng 4 cho tới tháng 6 hoặc cũng có thể cân nhắc quãng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11. Và có một điều mà bạn cần phải chú ý chính là bạn không nên tới đây vào thầm tháng 7, 8. Bởi khi này thời tiết có thể xuất hiện mưa to gió lớn và có thể có bão làm ảnh hưởng tới lịch trình tham quan của bạn.

 

Hai, Cách di chuyển

Khi di chuyển từ Hà Nội để tới được Quan Lạn bạn cần phải di chuyển qua hai chặng đường. Tuy nhiên nơi đây cũng không quá khó khăn, dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn lịch trình cực chi tiết.

1. Từ Hà Nội tới Vân Đồn

Khi di chuyển từ Hà Nội cho tới Vân Đồn bạn có thể chọn nhiều cách di chuyển với nhiều loại phương tiện di chuyển. Tuy nhiên phương pháp thuận tiện nhất chính là xe khách. Đa phần các xe khách đều sẽ xuất phát từ bến xe Mỹ Đình chính vì vậy bạn có thể chọn xe từ đây. Với phương tiện di chuyển là xe khách bạn sẽ cần di chuyển khoảng 5 tiếng đồng hồ. Và bạn cần phải dừng ở Vân Đồn. Sau khi dừng chân ở đây bạn có thể đi xe bus, taxi, xe ôm để tới cảng Cái Rồng...

Hoặc nếu bạn là người yêu phượt thì có thể di chuyển bằng xe máy. Với loại phương tiện này bạn cũng có thể chọn nhiều cung đường di chuyển. Tuy nhiên bạn có thể di chuyển theo đường 5 từ Hà Nội cho tới ngã ba Sài Đồng. Sau đó bạn di chuyển đi Bắc Ninh rồi qua đường 18 qua một số địa điểm và cuối cùng đã di chuyển tới Hạ Long. Tuy nhiên với hình thức này bạn cần phải chuẩn bị mọi thức thật kỹ lưỡng như vậy để tránh các sự kiện đáng tiếc có thể xảy ra.

 

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

 

2. Đi tàu ra đảo

Sau khi bạn tới cảng Cái Rồng sẽ mua vé để ra đảo. Tuy nhiên điều mà bạn cần chú ý chính là thời gian di chuyển của tàu để tránh việc bị lỡ tàu. Thời gian tàu khởi hành lúc 8h15, và còn buổi chiều là 15h15. Và thời gian di chuyển tàu bình thường khoảng 50 phút còn giá vé dao động trong khoảng 100.000 đồng. Còn nếu bạn trở về từ đảo Quan Lạn thì thời gian tàu khởi hành là từ 7h15 phút và 14h15 phút. Hãy nhớ thật kỹ thời gian bạn nhé!

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

 

 

3. Đi lại trên đảo

Phương tiện đặc thù khi di chuyển trên đảo Quan Lạn chính là xe tuktuk. Mỗi chuyến sẽ chở được khoảng 8 đến 10 người và giá thông thường mỗi chuyến đi sẽ dao động trong khoảng 100.000 đồng. Chính vì vậy đây là một loại phương tiện mà bạn có thể cân nhắc. Và bạn cũng có thể lựa chọn thuê xe đưa đón cả hành trình. Tùy theo số ngày mà còn có thể lựa chọn với các mức giá khác nhau.

Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển là tàu gỗ với mức giá tầm 60.000 đồng/người. Và thông thường sẽ có chuyến di chuyển từ 7h sáng và 11h sáng. Tuy nhiên với hình thức này bạn sẽ di chuyển chậm hơn. Nhất là vào thời điểm cuối tuần thì bạn nên tới sớm tầm 30 - 60p. Bởi khi đó thông thường tàu sẽ di chuyển khi đủ khách chứ sẽ không đi theo lịch trình thường ngày.

 

Bốn, Các điểm tham quan nổi tiếng ở Quan Lạn

Đi du lịch Quan Lạn bạn sẽ có cơ hội tham quan các điểm tham quan vô cùng nổi tiếng. Tới đây bạn sẽ cảm nhận được phong cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp. Chính vì vậy chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các điểm tham quan nổi tiếng của hòn đảo này.

1. Bãi biển Minh Châu

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

 

Bãi biển Minh Châu là một trong những bãi biển nổi tiếng của hòn đảo này. Sở dĩ đây là một điểm hấp dẫn bởi nơi đây có bờ cát trắng mịn và cát cũng không dính vào chân. Với nhiều du khách đã mô tả bãi biển này với làn cst trắng như tuyết, mượt như nhung. Và đây cũng chính là điểm thích hợp để bạn có thể cắm trại. Chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Khi đặt chân tới đây bạn sẽ cảm nhân được một cách trọn vẹn nhất sự tươi đẹp của bãi biển này.

 

2. Bãi tắm Quan Lạn

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

 

Bãi tắm Quan Lạn được mệnh danh là một bãi biển đẹp và hoang sơ nhất của miền Bắc. Thêm vào đó khi đặt chân tới đây bạn sẽ được trải nghiệm làn nước màu xanh lam, với bờ cát dài mịn phẳng... Và đây cũng chính là điểm hấp dẫn được nhiều du khách yêu thích.

 

3. Bãi tắm Sơn Hào

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019 

 

Bên cạnh Bãi Minh Châu thì bãi tắm Sơn Hào cũng được đánh giá là một bãi biển đẹp của hòn đảo này. Tới đây bạn sẽ được đắm mình vào trong làn nước trong xanh. Hoặc cũng có thể vui chơi, chắc chắn đó sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị trong chuyến hành trình. Và bạn cũng sẽ quên đi những bộn bề của cuộc sống này.

 

4. Đảo Ba Mùn

Một điểm thú vị của đảo quan Lạn chính là đảo Ba Mùn. Ấn tượng đầu tiên của địa điểm này chính là khung cảnh thiên nhiên vô cùng hoang sơ và quyến rũ. Chính vì vậy khi đặt chân tới đây bạn sẽ cảm nhận được một hệ động thực vật vô cùng phong phú và đa dạng. Và tới đây bạn cũng sẽ có được những trải nghiệm rất gần gũi với thiên nhiên.

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

 

Thêm vào đó nơi đây có khung cảnh thiên nhiên đặc biệt hoang sơ, và vô cùng quyến rũ. Và đặc biệt nơi đây có cánh rừng xanh ngát, có bờ biển rộng mênh mông, hệ sinh thái tươi đẹp. Chính vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm nghỉ ngơi hấp dẫn thì có thể cân nhắc địa điểm này.

 

5. Rừng trâm đảo Minh Châu

Rừng trâm đảo Minh Châu cũng chính là một điểm vô cùng nổi tiếng và đặt chân tới đây bạn sẽ cảm nhận được một không khí vô cùng khác biệt. Bởi nơi đây có lịch sử lâu đời, và cũng có nhiều tài liệu ghi chép lại đây chính là nơi đã hơn trăm tuổi. Và đặc biệt đây cũng chính là một nơi gắn liền với nhiều thế hệ, và cũng chính là biểu tượng vô cùng linh thiêng với đời sống của nhân dân nơi đây.

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

 

Bên cạnh đó đây cũng chính là nơi có vẻ đẹp độc đáo. Đặc biệt rừng trâm này chạy dọc bên cồn cát trắng của bãi Minh Châu. Nó có hình cánh cung để che chắn cho toàn bộ làng xóm. Và nó chính là một quần thể ôm lấy nhau. Khi đặt chân tới đây bạn sẽ có được không gian nghỉ ngơi và tránh nắng vô cùng tuyệt vời dành cho bất cứ ai.

 

6. Eo gió Quan Lạn

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

 

Đến với Eo gió bạn sẽ phải trầm trời với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ nơi đây. Đây cũng chính là điểm checkin vô cùng tuyệt đẹp bất cứ ai. Do eo gió này chính là một đỉnh núi hướng thẳng ra biển, chính vì vậy khi đặt chân tơi đây bạn sẽ cảm nhận được một khung cảnh thiên nhiền vô cùng nên thơ và quyến rũ. Trong chuyến du lịch Quan Lạn của mình bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị nếu ghé điểm này. Đặc biệt đối với những ai yêu thích việc khám phá thiên nhiên thì có thể cân nhắc điểm này.

 

7. Đảo Ngọc Vừng

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019 

 

Đây là một hòn đảo thuộc huyện Vân Đồn của Quảng Ninh. sở dĩ nơi đây có tên gọi như vậy bởi nó gắn liền với một câu chuyện. Hồi xưa nơi đây có rất nhiều loại ngọc trai quý hiếm và vào ban đêm nó phát sáng cả một vùng trời. Nhất là vào thời điểm mùa hè đây chính là một không gian vô cùng tuyệt đẹp. Bởi khi này biển rất êm và có cát trắng, nắng vàng... Thêm vào đó một điểm nhấn của khung cảnh nơi đây chính là không khí thiên nhiên vô cùng êm đềm với cảnh quan quyến rũ.

 

Bốn, Đi du lịch Quan Lạn nên ở đâu?

Các điểm dừng chân sẽ là một trong những yếu tố mà bạn cần quan tâm khi đi du lịch. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến cả chuyến hành trình cũng như những trải nghiệm khi đến đây. Nếu bạn chưa biết các khách sạn, địa điểm lưu trú thì đừng lo, cẩm nang du lịch Quan Lạn sẽ bật mí cho bạn các điểm dừng chân hấp dẫn nhất khi đến đây.

1. Minh Châu Beach Resort

Địa chỉ: Ninh Hải, Vân Đồn, Quảng Ninh

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

 

Đây là một khu nghỉ dưỡng với quy mô 70 phòng. Các căn phòng của khách sạn này đều được trang bị đầy đủ tiện nghi gồm tivi màn hình phẳng, truyền hình cáp, minibar... Thêm vào đó khu nghỉ dưỡng còn có rất nhiều tiện nghi mà bạn có thể cân nhắc sử dụng tùy theo nhu cầu của mình. Chẳng hạn như phòng gia đình, khu giải trí chung... Bên cạnh đó đây cũng chính là nơi rất gần với một số điểm tham quan nổi tiếng như biển Sơn Hào, đảo Bản Sen.. và cũng cách rừng tràm chỉ 10m. Chính vì vậy bạn có thể cân nhắc điểm dừng chân này trong hành trình của mình.

 

2. Vân Hải Xanh Hotel

Địa chỉ: Sơn Hào, Quan Lạn, Vân Đồn

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

 

Vân Hải Xanh chính là một khu sinh thái biển trên đảo Quan Lạn vô cùng độc đáo. Khi bạn dừng chân ở đây chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đặt chân tới đây. Thêm vào đó nơi đây còn có nhiều dịch vụ tiện ích như an ninh, cửa hàng quà tặng.

Các căn phòng của khách sạn đều được trang bị đầy đủ tiện nghi như tivi màn hình phẳng, giá reo, tủ quần áo.... Thêm vào đó điểm đặc biệt của khách sạn này chính là nơi đây con có các cơ sở vật chất như thuyền, xuồng, và một số hoạt động như câu cá, đi bộ... Chắc chắn hứa hẹn đây sẽ là một điểm dừng chân với nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị.

 

3. Villa Song Châu

Đảo Quan Lạn, Vân Đồn

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

 

Villa Song Châu nằm ở trung tâm của hòn đảo. Chính vì vậy nếu đi du lịch Quan Lạn và chọn dừng chân ở đây bạn chỉ cần di chuyển 10m là có thể tới được biển. Thêm vào đó  nơi đây rất được yêu thích bởi có không khí vô cùng trong lành và mát mẻ. Chính vì vậy với những ai yêu thích không khí thiên nhiên mát mẻ thì có thể cân nhắc địa điểm này.

Bên cạnh đó khi dừng chân tại đây bạn còn có thể trải nghiệm các trò chơi tập thể thú vị, các hoạt động khám phá biển, bóng chuyền bãi biển, đi bè chuối, đi xe máy nước... Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn đối với bất cứ ai. 

 

4. Lepont Quan Lạn Hotel

Địa chỉ: Thôn Ninh Hải, Minh Châu, Vân Đồn

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

 

Nếu địa điểm dừng chân và tham quan của bạn chủ yếu ở gần bãi tắm Minh Châu thì bạn có thể cân nhắc khách sạn này. Bởi khách sạn này rất gần bãi tắm Minh Châu. Khi ghé đây bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện nghi đạt chuẩn 2 sao. Bên cạnh đó với phong cách hiện đại và ấm áp chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bất cứ ai muốn khám phá hòn đảo này.

 

5. Villa Hoa giấy Homestay

Địa chỉ: đảo Quan Lạn, Vân Đồn

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

 

Với phong cách thiết kế độc đáo nên khách sạn này rất được yêu thích và chinh phục được nhiều du khách. Các căn phòng ở đây được bố trí thiết kế với phần màu trắng và màu xanh tạo nên sự hấp dẫn tuyệt vời. Thêm vào đó các loại vật dụng trong khách sạn đều được lựa chọn tỉ mỉ nên sẽ là một background hoàn hảo. Khi dừng chân ở đây bên cạnh việc nghỉ ngơi thư giãn bạn cũng đừng quên chụp những bức ảnh để lưu lại hành trình của mình bạn nhé!

 

6. Khách sạn Ann

Địa chỉ: Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

 

Khách sạn Ann được xây dựng ngay sát bờ biển nên sẽ rất thuận tiện trong việc ngắm nhìn biển khơi và trải nghiệm các hoạt động thú vị ở đây. Thêm vào đó các căn phòng của khách sạn này đều có phần ban công hướng biển nên bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất. Một điểm cộng của khách sạn này chính là nơi đây phục vụ nhiều món ăn ngon và hấp dẫn. Từ đó bạn có thể có được những trải nghiệm thú vị khi ở đây và cũng hiểu thêm về con người và mảnh đất này.

 

7. Khách sạn Phượng Hoàng

Địa chỉ: Đông Nam, Quan Lạn, Vân Đồn

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

 

Khách sạn Phượng Hoàng được yêu thích bởi nó có vị trí thuận tiện và rất gần với các điểm vui chơi, sinh thái. Bạn cũng sẽ thoải mái trong việc tham quan cũng như thưởng thức các món ăn ngon hấp dẫn khi đặt chân tới đây. Ngoài ra các căn phòng của khách sạn đều được bố trí các loại thiết bị hiện đại nên bạn sẽ nghỉ ngơi thú vị và hấp dẫn nhất. Một điểm cộng của khách sạn này chính là nơi đây còn cung cấp bữa sáng với thực đơn đa dạng phong phú, còn các món ăn đều được chế biến ngon hấp dẫn.

 

8. Khách sạn Grand Pearl Minh Châu

Địa chỉ: Minh Châu, Quan Lạn, Vân Đồn

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

 

Đây là một khách sạn đạt chuẩn tiện nghi 4 sao. Các căn phòng ở đây đều có điều hòa, phòng tắm riêng, tivi màn hình phẳng... Thêm vào đó khách sạn cũng cung cấp bữa ăn sáng tự chọn dành cho du khách ngay trong chính nhà hàng của mình. Rất nhiều du khách yêu thích khách sạn này bởi nó là khách sạn được đánh giá là đẹp nhất của đảo Minh Châu và cũng chỉ cần di chuyển 20 bước chân là bạn đã có thể ngắm nhìn biển bao la rộng lớn với sóng nước mênh mông.

 

Năm, Các món ăn ngon hấp dẫn

Bên cạnh địa điểm tham quan vô cùng nổi tiếng thì nơi đây còn có rất nhiều món ăn ngon hấp dẫn. Và bạn nên ghi vào cẩm nang du lịch Quan Lạn các món ăn không nên bỏ lỡ nhé!

1. Tôm he

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

 

Đây là một trong những loại đặc sản của Quan Lạn. Bởi nó có nhiều món ăn vô cùng ngon và hấp dẫn được chế biến theo nhiều cách thức khác nhau. Tuy nhiên tôm he là món ăn ngon và được rất nhiều người yêu thích. Với món ăn này tôm sẽ giữ nguyên được sự tươi ngon của nó. Khi hấp lên sẽ có màu hồng đẹp mắt vô cùng ngon lành. Thêm vào đó sở dĩ đây cũng chính là món ăn được đánh giá rất cao và có giá trị dinh dưỡng rất cao.

 

2. Mực khô

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

 

Mực khô là một món ăn ngon ở Quan Lạn và bạn cũng có thể mua nó để về làm quà cho người thân. Sau khi các chú mực được đánh bắt ngoài biển về sẽ được làm sạch. Sau đó xẻ đầu chỉ lấy phần thân và phần đầu để đem phơi nắng. Và khi phơi nắng đủ nó sẽ trở nên khô cứng và đó sẽ là một món ăn ngon và hấp dẫn.

 

3. Cầu gai

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019 

 

Cầu gai là một loại hải sản quý và nó được đánh giá cao bởi giá trị dinh dưỡng rất cao. Mùa của cầu gai chính là vào thời điểm từ tháng 3 đến tháng 7 âm lịch. Bởi khi đó cầu gai rất chắc thịt và ngon lành. Trong số cá món ăn được chế biến từ món ăn này, thì cầu gai nướng mỡ hành là món ngon nhất. Đây chính là món có được hương vị tuyệt vời và đó cũng chính là lý do tại sao du khách đặt chân tới đây rất yêu thích món này.

 

4. Hải sâm

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

 

Hải sâm là một món ăn còn được biết đến với tên gọi chính là đỉa biển. Đặc biệt ở vùng biển Minh Châu ở đảo Quan Lạn có khá nhiều loài hải sản này. Và đây cũng chính là một loại hải sản cao cấp và nó có hương thơm vô cùng ngon lành. Đây cũng chính là một món ăn giàu chất dinh dưỡng và nó cũng có nhiều công dụng. Chẳng hạn như bổ âm, thận...

 

5. Sá sùng

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019 

 

Ở những bãi cát ở ven biển chính là nơi có nhiều sá sùng. Và đây cũng chính là một loại hải sản vô cùng quý hiếm và nó có giá thành rất cao. Thêm vào đó ngày xưa đây là một món ăn ngon, sản vật tiến vua. Theo nghiên cứu của đông y món ăn này có thể tăng cường sinh lực. Bên cạnh đó đây cũng chính là món ăn có thể chế biến thành món khô. Bên cạnh đó bạn cũng có thể luộc lên hoặc cắt thành từng miếng nhỏ hơn. Sau đó có thể nấu với thuốc bắc hoặc cũng có thể hầm chung với gà ác.

 

6. Cù kỳ

 

Tất tần tật cẩm nang du lịch Quan Lạn từ A đến Z cập nhật mới nhất 2019

 

Cù kỳ có hình dáng bên ngoài giống như cua. Tuy nhiên nó có phần càng to và có nhiều lông. Thêm vào đó thịt của cù kỳ vô cùng thơm ngon và chắc thịt. Đó cũng chính là lý do tại sao đây lại là một món ăn ngon hấp dẫn được nhiều người yêu thích.  Với hải sản này có thể chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn. Tuy nhiên với nhiều du khách thì với loại hải sản này có thể chế biến thành món rang me, nướng than mềm... Đó đều là những món ăn ngon mà bạn không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Quan Lạn.

 

Trên đây là trọn bộ cẩm nang du lịch Quan Lạn cực đầy đủ và chi tiết mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Thông qua bài viết này bạn sẽ có được những thông tin vô cùng hữu ích. Đó là việc nên tham quan điểm nào, nên thưởng thức các món ăn nào, cũng như đi du lịch thời điểm nào thì sẽ thuận tiện và tham quan được nhiều điểm nhất.... Nếu bạn chưa có quá nhiều kinh nghiệm du lịch, thì bạn có thể tham khảo Tour du lịch Quan Lạn từ Hà Nội của Travel Vietnam. Chắc chắn đó sẽ là chuyến đi với nhiều trải nghiệm thú vị nhấtBình luận

Travel Vietnam - Chùm tour được mua nhiều nhất

Hà Nội - Côn Đảo 2 ngày 1 đêm

Hà Nội - Côn Đảo 2 ngày 1 đêm

2 ngày 1 đêm

22/05/2020
7,500,000đ
6,830,000đ
DU LỊCH CAM RANH – NINH THUẬN – NHA TRANG TỪ HÀ NỘI

DU LỊCH CAM RANH – NINH THUẬN – NHA TRANG TỪ HÀ NỘI

4 ngày 3 đêm

28/05/2020
7,290,000đ
5,590,000đ
TOUR NHA TRANG ĐÀ LẠT TỪ HÀ NỘI 5 NGÀY 4 ĐÊM

TOUR NHA TRANG ĐÀ LẠT TỪ HÀ NỘI 5 NGÀY 4 ĐÊM

5 ngày 4 đêm

13/06/2020
7,290,000đ
5,890,000đ
DU LỊCH KHÁM PHÁ SÔNG NƯỚC MIỀN TÂY

DU LỊCH KHÁM PHÁ SÔNG NƯỚC MIỀN TÂY

4 ngày 3 đêm

28/05/2020
7,190,000đ
4,990,000đ
Du lịch Quy Nhơn Tuy Hòa 4 ngày 3 đêm

Du lịch Quy Nhơn Tuy Hòa 4 ngày 3 đêm

4 ngày 3 đêm

11/06/2020
6,590,000đ
4,290,000đ