Tour liên quan

Du lịch Quy Nhơn Tuy Hòa 4 ngày 3 đêm

Du lịch Quy Nhơn Tuy Hòa 4 ngày 3 đêm

4 ngày 3 đêm

6,590,000đ
5,590,000đ

Bật mí cho bạn 6 bãi biển ở Quy Nhơn trong xanh ngút ngàn

Đâu là các bãi biển ở Quy Nhơn trong xanh? Chắc chắn khi dừng chân ở đây bạn sẽ có được các trải nghiệm tốt nhất ở đây.

Quy Nhơn là một địa danh vô cùng hấp dẫn đối với mọi du khách. Khi ghé thăm địa điểm này bạn có thể có được các trải nghiệm hấp dẫn nhất ở đây. Đó là các điểm vui chơi vô cùng thú vị, các món ăn ngon hấp dẫn. Tất nhiên không thể thiếu được các bãi tắm với làn nước trong xanh. Đa phần các bãi tắm ở đây có làn nước xanh, sạch, bờ cát dài mịn phẳng. Nhất là trong thời điểm mùa hè đang đến gần thì đây là điểm đến vô cùng hấp dẫn và thú vị cho bất cứ ai. Tới đây bạn có thể vui chơi và trải nghiệm các hoạt động thú vị. Đó cũng chính là lý do Travel Vietnam giới thiệu cho bạn 6 bãi biển ở Quy Nhơn đẹp nhất.

 

Một, Bãi tắm Hoàng Hậu

Bãi tắm Hoàng Hậu là bãi biển ở Quy Nhơn đầu tiên mà chúng tôi đã tìm hiểu và chia sẻ với bạn. Nó còn được biết đến với cái tên là bãi Trứng nằm ở trong khu du lịch Ghềnh Ráng. Sở dĩ có tên là bãi Trứng bởi vì nơi đây có nhiều hòn đá nhỏ như hình quả trứng được xếp chồng lên nhau. Cái tên này xuất phát từ việc Nam Phương Hoàng hậu đã chọn nơi này làm điểm dừng chân. Đó cũng chính là lý do mà cái tên Hoàng Hậu ra đời.

 

Bật mí cho bạn 6 bãi biển ở Quy Nhơn trong xanh ngút ngàn

 

Nơi đây có nhiều du khách ghé thăm và chụp hình. Bởi vì đây là điểm thích thú cho các hoạt động vui chơi với nước. Ngoài ra bạn cũng có thể ghé địa điểm này kết hợp với việc tham quan khu du lịch Ghềnh Ráng, nhà thờ Đá, hay thăm phần mộ của thi nhân Hàn Mặc Tử...

 

Hai, Bãi tắm Kỳ Co

Bật mí cho bạn 6 bãi biển ở Quy Nhơn trong xanh ngút ngàn 

 

Một bãi biển ở Quy Nhơn nhưng được đánh giá là đẹp nhất miền Trung chính là Kỳ Co. Bởi ở đây có bờ biển cong hình lưỡi liềm. Điểm đặc biệt nơi đây chỉ có một mặt giáp biển và có ba mặt giáp núi. Thêm vào đó có độ đốc thấp và còn có mặt nước quanh năm trong xanh. Từ trung tâm của thành phố Quy Nhơn bạn chỉ cần di chuyển khoảng 25km là có thể ra tắm biển và thưởng thức các món hải sản ngon lành.

 

Ba, Bãi biển Quy Nhơn

Đây là một bãi biển nằm ở trung tâm của thành phố. Và độ dài của nó tầm 5km từ Mũi Tấn kéo dài cho tới Ghềnh Ráng và nó có hình dáng như vầng trăng khuyết. Sau này có dự án di dời tàu bè và hải sản để xây dựng nơi đây trở thành là một bãi tắm du lịch.

 

Bật mí cho bạn 6 bãi biển ở Quy Nhơn trong xanh ngút ngàn

 

Đặc biệt bãi tắm ở đây có bờ cát đang rất vàng bắt mắt. Ngoài ra cũng có nhiều dịch vụ ăn uống, thư giãn và khám phá. Ngoài ra nơi đây cũng rất gần với con phố ẩm thực Xuân Diệu với vô vàn món ăn hải sản tuyệt vời. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tắm biển sau đó trải nghiệm việc thưởng thức các món ăn hải sản hấp dẫn. Các món ăn này được chế biến tươi rói, với công thức chế biến thành các món ăn ngon hấp dẫn.

 

Bốn, Bãi Xép

Bãi Xép là một trong những bãi tắm sinh thái và là một bãi biển ở Quy Nhơn hấp dẫn ngay hiện nay. Nơi đây có phần nước trong xanh, có biển lặng. Tất nhiên không thể thiếu được bờ cát dài mịn phẳng và phần ghềnh đá nhấp nhô. Đó cũng chính là điều làm nên sự hấp dẫn của bãi Xép này.

 

Bật mí cho bạn 6 bãi biển ở Quy Nhơn trong xanh ngút ngàn

 

Bên cạnh hoạt động chính là tắm biển thì bạn còn có thể thưởng thức các món hải sản ngon lành ở đây. Bởi ở đây là một khu du lịch sinh thái niên có nhiều món ăn ngon. Ngoài hải sản là món ăn chính thì bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các món gà trên tuyến đường Quy Nhơn - Sông Cầu.

 

Năm, Bãi tắm Eo Gió

Bãi tắm Eo Gió nằm cách trung tâm thành phố tầm 7km. Và nó thuộc địa phận của xã Nhơn Lý và cũng xứng đáng là một bãi biển ở Quy Nhơn hấp dẫn nhất hiện any. Đi qua cầu Thị Nại cho tới đoạn ngã ba Quy Nhơn bạn di chuyển theo hướng tay phải tầm 6km là đến địa phận của xã Nhơn Lý. Tại đây bạn có thể hỏi người dân địa phương để dẫn tới Ro Gió.

 

Bật mí cho bạn 6 bãi biển ở Quy Nhơn trong xanh ngút ngàn

 

Sở dĩ nơi đây có cái tên như vậy bởi nó dược bao quanh bởi đá núi và ngày đêm có sóng biển phủ. Những dốc đá ở đây có nhiều hình dáng tạo nên sự mới lạ. Đặc biệt nó vẫn còn giữ được sự nguyên sơ và vô cùng quyến rũ. Từ trên núi nhìn xuống sẽ thấy được một khoảng không gian bao la rộng lớn. Bên cạnh đó cũng có thể cảm nhận được những cơn gió mạnh tràn qua. Và nhiều người cho rằng, tên gọi này cũng xuất phát từ đó.

 

Bật mí cho bạn 6 bãi biển ở Quy Nhơn trong xanh ngút ngàn

 

Theo đánh giá của chúng tôi và nhiều du khách, thời điểm thích hợp nhất để khám phá Eo Gió chính là từ tháng 4 cho tới tháng 9. Bởi khi này trời êm biển lặng, và có mức nước biển trong xanh. Khi ghé địa diểm này bạn có thể khám phá các hang đá ở xung quanh. Hoặc cũng có thể nằm nhởn nhơ ngắm biển và cảm nhận những cơn gió thoảng qua. Khung cảnh đồng quê xanh rì cùng với các đàn dê lang thang đã hấp dẫn với nhiều du khách. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người muốn trở lại nơi đây.

 

Sáu, Hòn Khô

Theo đánh giá Hòn Khô là một điểm du lịch mới đối với du khách. Nếu muốn ghé địa điểm này bạn có thể thuê tàu của ngư dân hoặc đi tàu cano từ Nhơn Hải. Điểm đặc biệt của Hòn Khô chính là trải nghiệm lặn biển ngắm san hô và chinh phục phần ní đá ở bên cạnh. Đó là những điều vô cùng hấp dẫn đối với bất cứ ai. Thêm vào đó bãi biển nơi đây vẫn còn  giữ được nét hoang sơ vô cùng hấp dẫn. Đó là bãi cát dài mịn phẳng với phần sóng lặng và biển xanh rì.

 

Bật mí cho bạn 6 bãi biển ở Quy Nhơn trong xanh ngút ngàn

 

Nếu bạn ghé địa điểm này thì đừng quên trải nghiệm lặn ngắm san hô. Bởi cách mặt nước tầm 1m là bạn đã có thể thấy được các phần san hô đầy màu sắc. Bạn có thể ngâm mình trong nước biển để ngắm nhìn bãi cát, mây trời... Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Thêm vào đó bạn còn có thể thưởng thức các món ăn ngon hấp dẫn. Chẳng hạn như tôm hùm, ốc mặt trăng, cá dìa, cá mú... vô cùng ngon lành.

 

Trên đây là các bãi biển ở Quy Nhơn đẹp nhất hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ với bạn. Đa phần các bãi tắm này mỗi nắm đón nhiều du khách ghé thăm. Tới đây bạn ngoài việc tắm biển còn có thể trải nghiệm các hoạt động trải nghiệm thú vị khác. Mùa hè đang đến gần, để tránh cái nóng của thủ đô thì Quy Nhơn cũng chính là điểm đến mà bạn có thể cân nhắc. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay một Tour du lịch Quy Nhơn từ Hà Nội để cùng trải nghiệm.Xem thêm...